DA LÃO HÓA, DA NHĂN

Chào chị Lan, để xóa các nếp nhăn quanh đuôi mắt bs sẽ sử dụng Botox cho chị, không cần phẫu thuật, hiệu quả và rất an toàn. Chi phí một lần điều trị là từ 3 đến 5 triệu.
Chị vui lòng đến trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của chị nhé.
Xin chào chị Hồng, cám ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm.
Đối với nếp nhăn vùng rãnh mũi má có thể can thiệp thẩm mỹ nội khoa với chất làm đầy Restylen, không đau, an toàn , chỉ cần điều trị 1 lần và hiệu quả kéo dài trong nhiều năm.

MỤN MẶT, SẸO MỤN, THÂM MỤN

Chào anh Nam, đối với các trường hợp da nhờn, mụn bọc, mụn lâu năm bác sĩ sẽ điều trị ánh sáng IPL kỹ thuật cao, rất hiệu quả và ít khi tái phát. Chi phí liệu trình điều trị từ 2,5 đến 10 triệu. Anh nên đến trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé. Thân ái.
Chào chị Trinh, trung tâm điều trị sẹo rỗ do mụn với Laser CO2 fractional, giúp điều trị cải thiện tình trạng sẹo rỗ hơn 80-90%. Liệu trình làm gồm nhiều lần, cách nhau 3-4 tuần. Da sẽ thấy cải thiện rõ sau từng lần điều trị.
Chị liên hệ trung tâm để bác sĩ khám và cho chỉ định điều trị cụ thể nhé. Thân ái.
Xin chào cô Tuyết, đối với thâm mụn trung tâm có rất nhiều cách để làm giảm và mất các vết thâm. Có thể điều trị với laser , IPL, điện di C, chăm sóc da trắng sáng. Kết hợp dùng thuốc do bác sĩ chỉ định. Hiệu quả nhanh và an toàn. Chi phí điều trị từ 300 000 trở lên tùy theo tính chất da và thương tổn để lại trên da. Cô vui lòng đến trung tâm cùng con gái để bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể trường hợp của mình nhé.

THON GỌN CƠ THỂ, RẠN DA

Chào chị Hương, đối với rạn da bụng sau sinh có thể điều trị bằng laser CO2 fractional giúp làm mất nếp rạn da và tái tạo da mới, liệu trình điều trị gồm nhiều lần. Chị vui lòng đến trung tâm để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé. Thân ái.
Đối với trường hợp muốn giảm béo vòng hai mà không muốn can thiệp phẫu thuật, có thể dùng máy làm ốm với công nghệ RF và giác hút chân không. Mỗi lần làm giảm được 0,5-1,5cm. Liệu trình làm từ 5-10 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày. Trung tâm làm việc từ 8g sáng đến 8g tối tất cả các ngày trong tuần. Chị vui lòng đến để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé. Thân ái.

PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Chào chị Linh, trung tâm đặt túi độn ngực với túi Euro silicone, chuẩn châu Âu, bảo hành trọn đời. Bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể loại túi, kích thước túi và hình dạng túi để phù hợp với hình dáng của chị. Về chi phí, đặt túi độn ngực hình tròn chi phí từ 50 đến 55 triệu và túi hình giọt nước chi phí từ 60-65 triệu. Bạn nên lựa chọn phẫu thuật nâng ngực tại các cơ sở uy tín, chất lượng để vừa đẹp vừa an toàn vì phẫu thuật đặt túi ngực là đại phẫu phải gây mê và làm trong bệnh viện.
Chào Liên, đối với tụt núm vú bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo hình núm vú hoặc kéo núm vú tụt cố định ra ngoài. Chi phí phẫu thuật khoảng 5 triệu. Sau phẫu thuật không cần nằm lại bệnh viện bạn nhé.